Tin nổi bật

  • Ghẹ rang me là một trong những món ăn nổi tiếng và được nhiều người thích vì vị đậm đà, chua cay mặn ngọt rất hấp dẫn ...
  • Có một món ăn cực kì đơn giản, nấu rất nhanh, hương vị rất lạ và đặc biệt lai rai cùng bạn bè thì rất "ngót", ...
  • Theo những bậc cao niên, nguồn gốc cá ba sa có từ vùng thượng Lào, chúng trú ngụ sinh sản nhiều nhất ở biển hồ. Lúc ...
  • Quảng cáo

    Hàng chục giáo viên ăn hải sản bị ngộ độc

    Hàng chục giáo viên ăn hải sản bị ngộ độc

    Ngày đăng: 16/05/2013

  • Chiều 9.5, Khoa Y học nhiệt đới (Bệnh viện Đà Nẵng) cho hay, hàng chục giáo viên của Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Lê Hồng Phong (Hà Nội) vào Đà Nẵng thực tế đã phải nhập viện với chẩn đoán ngộ độc thức ăn.

    Theo bác sĩ Trương Hoàng Quyên - Khoa Y học nhiệt đới (Bệnh viện Đà Nẵng), hiện Khoa đang điều trị cho 10 bệnh nhân với tình trạng bệnh nhân bị viêm dạ dày ruột cấp cùng nhiều triệu chứng khác. Các bệnh nhân này cho biết trước đó ngày 7.5 đã ăn sáng tại khách sạn F.F và ăn các món hải sản tại nhà hàng C.N đều trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


    Còn 10 bệnh nhân nằm điều trị tại phòng 401 Khoa Y học nhiệt đới

    Đến tối 7.5, có khoảng gần 70 người đi trong đoàn có triệu chứng nôn, mửa, đau bụng… Sang sáng 8.5, có khoảng 30 người bị đau nặng phải vào cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Một số đã xuất viện trong ngày sau khi được các bác sĩ khám và điều trị.

    Hiện còn 10 người bị nặng hơn phải nằm lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

    Theo bác sĩ Quyên thì nguyên nhân có thể là do ngộ độc thực phẩm.

    Hiện chi cục quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng đã tới 2 địa điểm bệnh nhân ăn uống để lấy mẫu thức ăn xác minh, làm rõ vụ việc.
    http://danviet.vn
  • Các bài viết khác

  • Ghẹ rang me Ngày đăng: 16/05/2013
  • Vẹm luộc chấm muối tiêu Ngày đăng: 16/05/2013
  • Dạ dày cá ba sa chiên giòn Ngày đăng: 16/05/2013
  • Cá đuối nướng Ngày đăng: 16/05/2013